Gửi tin nhắn
Nhà

Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd

Trung Quốc Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ĐƠN VỊ
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 5000000-8000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Verified by
Info marked by “ ” is verified by SGS

Giấy phép kinh doanh

Mẫu đăng ký hồ sơ ngoại thương

Unifiber, một công ty công nghệ cao chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm sợi quang. Dựa trên sự phát triển phần cứng mạnh mẽ, chúng tôi đang cung cấp các giải pháp cáp hiệu quả nhất về chi phí trên mạng quang, trung tâm dữ liệu, giải pháp FTTx và OEM.

Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi bao gồm Đầu nối chống nước FTTA, lắp ráp cáp bọc thép trong nhà / ngoài trời, Cáp đa sợi kết thúc trước, cáp vá phẳng FTTH, LC Uniboot, bím tóc 6 ~ 12 sợi và dòng MTP / MPO. Chúng tôi cũng có thể cung cấp bộ chuyển đổi, bộ suy giảm, bộ ghép nối, bộ chia PLC, WDM và nhiều loại bảng vá, hộp thiết bị đầu cuối, ODF và các sản phẩm loạt công cụ ..

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất luôn là nguyên tắc quan trọng nhất đối với Unifiber, Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều phải được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn BELLCORE và tuân thủ đầy đủ RoHS. Thông qua những nỗ lực của nhóm chúng tôi, Unifiber đã nhận được sự thừa nhận rộng rãi, các sản phẩm của chúng tôi tiếp tục được chấp nhận ngày càng tăng ở cả Trung Quốc và nước ngoài.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Unifiber Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Kerry Sun

Tel: +86-135-9019-2305

Fax: 86-755-29239581

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)